Có đáng để đi làm tại Nhật Bản theo diện kỹ sư

làm tại Nhật Bản theo diện kỹ sư

Có đáng để đi làm tại Nhật Bản theo diện kỹ sư

Cơ hội làm tại Nhật Bản theo diện kỹ sư mang đến cho người lao động nhiều cơ hội thay đổi cuộc sống với mức thu nhập khá và điều kiện làm việc chất lượng.

Thực trạng lao động tại Nhật Bản cho thấy dân số già hóa sẽ là một trở ngại lớn đối với Nhật Bản. Chính bởi vậy mà những kĩ sư nước ngoài làm việc tại Nhật cũng được quan tâm và những lợi ích của kỹ sư làm tại Nhật luôn là sức hút lớn cho người lao động Việt Nam khi làm tại Nhật Bản theo diện kỹ sư.

Vậy có đáng để đi làm tại Nhật Bản theo diện kỹ sư? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm câu trả lời cho thắc mắc trên.

Làm tại Nhật Bản theo diện kỹ sư mang lại cho bạn nhiều lợi ích

Đi Nhật theo diện kỹ sư mang tới cho bạn nhiều lợi ích:

+ Các ứng viên sẽ được ứng tuyển và phỏng vấn trực tiếp tại các công ty tuyển dụng Nhật Bản

làm tại Nhật Bản theo diện kỹ sư

Đi Nhật theo diện kỹ sư mang tới cho nhiều lợi ích

+ Bạn hoàn toàn có thể làm việc tại Nhật Bản theo đúng chuyên ngành mà bạn đã được đào tạo để có thể học hỏi thêm kiến thức, rèn luyện và nâng cao tay nghề.

+ Bạn cũng sẽ có cơ hội được tuyển dụng trực tiếp từ công ty bên Nhật và được hưởng mức lương đi Nhật theo diện kỹ sư của Nhật và theo các chế độ làm việc như người bản xứ.

+ Công ty cũng sẽ chịu trách nhiệm với việc hoàn thành với thủ tục Visa, có thể xuất nhập cảng trong thời gian gần nhất tối đa là 3 tháng.

+ Bạn có thể ta hồ đi Nhật với chi phí thấp hơn nhiều các nước khác

+ Cơ hội để bạn xin Visa vĩnh trú tại Nhật Bản:

Bạn hoàn toàn có thể đàm phán với những công ty tuyển dụng để kéo dài thêm thời hạn làm việc tại Nhật thêm 10 năm tới khi kết thúc hợp đồng.

Mức lương hấp dẫn mà làm tại Nhật Bản theo diện kỹ sư mang lại

Với kỹ sư mới ra trường trong nước thì mức lương cũng khá tấp trung bình sẽ là 7-10 triệu đồng và yêu cầu khắt khe về tay nghề và khả năng ngoại ngữ trong khi đó ở Nhật mức lương lại cao hơn nhiều gấp 3 tới 5 lần. Thu nhập ít nhất sẽ là 180.000 JPY sau khi trừ các khoản chi tiêu có thể tiết kiệm lại được 100.00 đến 130.000 JPY

làm tại Nhật Bản theo diện kỹ sư

Mức lương hấp dẫn của làm Nhật Bản theo diện kỹ sư

Làm tại Nhật Bản theo diện kỹ sư có thể lựa chọn với nhiều ngành nghề khác nhau: Từ kỹ sư xây dựng, kỹ sư cơ khí, kỹ sư thực phẩm và kỹ sư nông nghiệp…

Làm tại Nhật Bản theo diện kỹ sư –  một hướng đi mới cho người lao động Việt Nam, là cơ hội để bạn trải nghiệm bản thân, tạo thu nhập mơ ước và để khám phá những nét văn hóa đầy độc đáo, mới lạ tại xứ sở hoa anh đào.

Xem thêm: Tôi có thể trở lại nhật theo hình thức đi thực tập sinh lần 2 không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *